Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

ASUS ra mắt “cây búa” ROG Mjolnir 768 Wh với bốn ổ cắm và USB-C

MN
Th 5 06/06/2024

ROG Mjolnir ra đời nhằm mục đích cung cấp nguồn điện di động khổng lồ, có thể cung cấp năng lượng cho một máy tính chơi game với Nvidia GeForce RTX 4080 trong cả giờ. 

Các bộ sạc dự phòng thường được sử dụng ở nhà để cung cấp năng lượng cho PC trong thời gian ngắn, hoặc đảm bảo không không bị mất dữ liệu trong trường hợp mất điện.    

ASUS ROG Mjolnir có thiết kế hình cây búa với công suất cao đủ cung cấp năng lượng cho PC chơi game.  ASUS ROG Mjolnir có hai cổng USB-C, một trong số đó có thể cung cấp công suất lên tới 100 watt và cổng còn lại có công suất tối đa 65 watt. Ba cổng USB-A còn lại có thể sạc các thiết bị có công suất lên tới 10 watt (mỗi cổng). ROG Mjolnir có thể dễ dàng được sử dụng như một ngân hàng điện khổng lồ.  Asus cũng đã lắp đặt bốn ổ cắm, có thể được sử dụng để cấp nguồn cho PC chơi game và màn hình. Pin 768 Wh đủ sức để cung cấp đủ năng lượng cho một chiếc máy tính để bàn chơi game cao cấp trong một giờ.    

ASUS ra mắt “cây búa” ROG Mjolnir 768 Wh với bốn ổ cắm và USB-C.  ROG Mjolnir có một màn hình lớn hiển thị chi tiết các quá trình sạc đang diễn ra và lượng pin còn lại. Một khía cạnh thực tế khác là ROG Mjolnir có một miếng sạc Qi tích hợp để sạc không dây cho điện thoại thông minh, trong khi tay cầm của chiếc búa có thể được tháo ra và sử dụng làm đèn pin (nó được sạc tự động trong đế).  

Asus nhấn mạnh, pin chỉ mất 10 mili giây để khởi động nếu mất điện, ROG Mjolnir có thể được sạc lại bằng tấm pin năng lượng mặt trời có sẵn.  Asus vẫn chưa xác nhận bất kỳ chi tiết nào về giá cả hoặc tính khả dụng của ROG Mjolnir.  ./.  U.T theo Notebook

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Banner 1 Banner 2