Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Những bộ máy dành cho game thủ tuyệt vời nhất 2022 đến từ MSI

Trường Sinh
Th 7 20/08/2022

Aegis
Dòng sản phẩm MSI Aegis tập trung mang lại hiệu suất hàng đầu cho những game thủ. Nó kết hợp CPU và GPU tốt nhất trên thị trường với giải pháp làm mát cao cấp để mang lại hiệu suất chơi game tốt nhất có thể. Máy tính chơi game Aegis của MSI cũng có các tùy chọn kết nối cao cấp như hỗ trợ Dual LAN và Thunderbolt.

Hơn nữa, kiểu dáng mạnh mẽ của nó đảm bảo rằng bạn luôn cảm thấy sự hiện diện của nó trong bất kỳ căn phòng nào.

Infinite
Máy tính để bàn chơi game MSI Infinite được thiết kế cho những game thủ nghiêm túc, những người cần thiết bị nghiêm túc có thể dễ dàng nâng cấp để đạt được hiệu suất mới nhất. Mặc dù những chiếc PC này được thiết kế nhỏ gọn nhưng chúng sử dụng phần cứng tiêu chuẩn, giúp bạn dễ dàng nâng cấp bất cứ khi nào bạn muốn. Mặt trước của nó có thiết kế giống như mạch điện thanh lịch được chiếu sáng với RGB tuyệt đẹp mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình!

Trident
Nếu bạn muốn có hiệu suất trong một gói nhỏ gọn, dòng máy tính để bàn chơi game nhỏ gọn Trident là sự lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù phần cứng được đóng gói trong một khung máy mỏng, tất cả các PC chơi game Trident đều sử dụng phần cứng tiêu chuẩn để giúp việc nâng cấp trở nên dễ dàng.

Codex
Dòng máy tính để bàn chơi game MSI Codex tập trung vào việc trang bị phần cứng cần thiết cho game thủ để có trải nghiệm chơi game thú vị. Tổng hợp những thứ mới nhất
CPU Intel và card đồ họa Nvidia RTX trong một khung máy hiện đại đảm bảo rằng các game thủ có thể chơi các game AAA mới nhất mà không cần lo lắng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn giá trị tuyệt vời để ghép nối với thiết lập bảng điều khiển của mình, thì không đâu khác ngoài MSI Codex Series.

Meta
Người hâm mộ Team Red sẽ yêu thích Máy tính để bàn chơi game AMD MAG META hoàn toàn! Họ tập trung vào việc mang lại giá trị vượt trội so với đồng tiền. Chúng được trang bị bộ xử lý AMD Ryzen và card đồ họa AMD Radeon để tận dụng tối đa các tính năng và tối ưu hóa độc quyền của AMD như Bộ nhớ truy cập thông minh.

Nếu bạn muốn một bộ máy tự chọn cấu hình thì hãy liện hệ ngay với hotgear nhé!

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Banner 1 Banner 2