Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Bo mạch chủ GIGABYTE B760 Series

Trường Sinh
Th 4 04/01/2023

Dòng sản phẩm hoàn chỉnh Mini-ITX Micro ATXATX Các bo mạch chủ GIGABYTE B760 có đầy đủ lựa chọn nền tảng bao gồm ATX, Micro ATX và Mini ITX. Trong khi đó, hầu hết chúng đều đi kèm với các phiên bản DDR4 và DDR5 để lựa chọn.

HIỆU SUẤT TUYỆT VỜI Với sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ, GIGABYTE luôn đi theo những xu hướng mới nhất và cung cấp cho khách hàng những tính năng tiên tiến và công nghệ mới nhất. Các bo mạch chủ GIGABYTE được trang bị giải pháp năng lượng nâng cấp, các tiêu chuẩn lưu trữ mới nhất và khả năng kết nối vượt trội để mang lại hiệu suất tối ưu cho việc chơi game.
 

Thiết kế VRM kỹ thuật số kép lên đến 16+2+1+60A PowerStageMOSFET
Để đảm bảo hiệu suất tối đa của CPU thế hệ mới của Intel, bo mạch chủ GIGABYTE AORUS series trang bị thiết kế VRM tốt nhất từng được chế tạo với các thành phần chất lượng cao nhất.
 

 

Tối ưu hóa lõi
Với công nghệ Intel Hybrid mới, GIGABYTE độc quyền tạo ra hai " Nâng cấp CPU " mới trong cấu hình BIOS để đáp ứng các tình huống khác nhau của người dùng bằng cách điều chỉnh chính sách điện áp và kích hoạt P-Core và E-Core.

 

Ép xung DDR5 EXPO & XMP lên đến 7600 và hơn thế nữa

AORUS đang cung cấp một nền tảng đã được thử nghiệm và chứng minh rằng khả năng ép xung bộ nhớ có thể lên tới DDR5-7600 và hơn thế nữa. Tất cả những gì người dùng cần làm để đạt được mức tăng hiệu suất bộ nhớ cực cao này là đảm bảo rằng các mô-đun bộ nhớ DDR5 của họ có khả năng hỗ trợ AMD EXPO™/ Intel®XMP, chức năng này được kích hoạt và kích hoạt trên bo mạch chủ AORUS của họ.

 

==============================
𝗛𝗢𝗧𝗚𝗘𝗔𝗥 - 𝗛𝗜 𝗘𝗡𝗗 𝗣𝗖 & 𝗚𝗔𝗠𝗜𝗡𝗚 𝗚𝗘𝗔𝗥
🏠 Địa chỉ : 203 Nguyễn Thượng Hiền,Phường 6, Quận Bình Thạnh TPHCM
☎️ Hotline : 0946700006 - 0907699993
🌏 Website : https://hotgear.vn/
* Hỗ trợ tư vấn Online 24/07

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Banner 1 Banner 2