Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Màn hình ViewSonic VX2785-2K-MHDU 27″ QHD IPS 75Hz

Trường Sinh
Th 2 04/03/2024

THIẾT KẾ ĐOẠT GIẢI THƯỞNG iF DESIGN AWARD

Sự kết hợp giữa thiết kế tối giản và hiệu quả

VX2785-2K-MHDU

VX2785-2K-MHDU Thiết Kế Đạt Giải Thưởng

Lấy cảm hứng từ các vòng tròn, thiết kế từng đoạt giải thưởng iF này không chỉ cung cấp khả năng quản lý cáp tuyệt vời mà còn mang lại trải nghiệm công thái học cho người sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể nghiêng màn hình theo vị trí mà mình mong muốn.

VX2785-2K-MHDU Kết Nối Linh Hoạt

Ngoài đầu vào HDMI và VGA, cổng USB Type-C tích hợp cung cấp khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị ngoại vi để dễ dàng sạc lên đến 60W và truyền tải âm thanh / video.

Hình Ảnh Siêu Sắc Nét

Với màn hình 27 inch độ phân giải QHD 2560 x 1440, hình ảnh trên VX2785-2K-MHDU được hiển thị với độ chi tiết đáng kinh ngạc, hiển đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia sáng tạo với độ chi tiết tuyệt vời.

TUV

Rõ Nét Từ Mọi Góc

Tận hưởng màu sắc chính xác và sống động với mức độ sáng nhất quán bất kể vị trí góc nhìn nào. Với công nghệ tấm nền SuperClear® IPS, màn hình mang lại chất lượng hình ảnh giống nhau cho dù bạn đang nhìn vào màn hình từ phía trên, bên dưới, phía trước hay bên cạnh.

IPS

AMD FreeSync™ Cho Hình Ảnh Mượt Mà

Với công nghệ AMD FreeSync, hiện tượng xé hình và tốc độ khung hình bị giật được loại bỏ để mang lại hình ảnh liền mạch, mượt mà hoàn hảo.

AMD

Hỏi đáp - Bình luận

Nội dung bài viết
Banner 1 Banner 2